นักเรียนชมรมกระบี่กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คว้าแชมป์ ม.ปลาย คะแนนรวมสูงสุด โครงการอนุรักษ์ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบกระบี่ กระบอง ประจำปี 2561 เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

8296

ดูภาพเพิ่มเติม>>นักเรียน ธ.บ.ว. คว้าแชมป์ ม.ปลาย คะแนนรวมสูงสุด กระบี่ กระบอง