นักเรียนแผนการเรียนอังกฤษธุรกิจการค้าสมัยใหม่ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมอบรม เรื่อง Storytelling กาลครั้งหนึ่ง นึกถึง "แบรนด์" เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

S  33955847

ดูภาพเพิ่มเติม>>ลูก ธ.บ.ว. อบรม เรื่อง Storytelling กาลครั้งหนึ่ง นึกถึง "แบรนด์"