กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างชั้นเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งมีการแข่งขันฟุตซอลชาย ทั้งระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ ตอนปลาย ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2561 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้นักเรียนรู้จักนำทักษะกีฬาที่ได้เรียนรู้ในชั้นเรียนมาปฏิบัติจริง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ มีภูมิต้านทานโรค เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ และมีน้ำใจเป็นนักกีฬา

ดูภาพเพิ่มเติม>>การแข่งขันกีฬาระหว่างชั้นเรียน ประจำปีการศึกษา 2561