นักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาความรู้และทักษะประดิษฐ์หุ่นยนต์แห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ณ ห้องสัมมนาใหญ่ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

ดูภาพเพิ่มเติม>> อบรมในโครงการพัฒนาความรู้และทักษะประดิษฐ์หุ่นยนต์แห่งชาติ