พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ชะตางาม สว.ป. สถานีตำรวจนครบาลตลาดพูล และ พ.ต.ท.นราวุฒิ รักษาวงศ์ รองผู้กำกับการ ปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู บรรยายเกี่ยวกับโครงการรณรงค์หยุดการพนันฟุตบอล "รู้ทัน ไม่พนันบอล พบเห็นเบาะแส..แจ้งสถานนีตำรวจนครบาลตลาดพลู" ให้กับนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>> โครงการรณรงค์หยุดการพนันฟุตบอล