คณะครูและนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนทางพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 ณ วัดวรามาตยภัณฑสาราราม (วัดขุนจันทร์) กรุงเทพมหานคร

IMG 081

ดูภาพเพิ่มเติม>>คณะครูและนักเรียน ธ.บ.ว. ร่วมกิจกรรมเวียนเทียนทางพระพุทธศาสนา