คณาจารย์จากสถาบันการจัดการ ปัญญาภิวัฒน์ พบนักเรียนแผนการเรียน อังกฤษ-ธุรกิจการค้าสมัยใหม่ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางในการจัดการศึกษาของแผนการเรียนนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 7227

ดูภาพเพิ่มเติม>>คณาจารย์ปัญญาภิวัฒน์ พบนักเรียนแผนการเรียน อังกฤษ-ธุรกิจฯ