โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รับมอบตัวนักเรียน การลงทะเบียนเรียน และการประชุมผู้ปกครอง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 ณ หอประชุมจันทร์พิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>การรับมอบตัวนักเรียน การลงทะเบียนเรียน และการประชุมผู้ปกครอง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา2561