โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีรดน้ำขอพร "สรงน้ำ สงกรานต์ สานติ์สุข ธ.บ.ว." เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2561 โดยได้รับความกรุณาจาก ผอ.เจริญ ทั่งทอง ผู้อำนวยการคนแรกของโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และคุณครูที่เกษียรอายุราชการไปแล้ว มาร่วมพิธีเพื่อให้พรกับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG1 003 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีรดน้ำขอพร "สรงน้ำ สงกรานต์ สานติ์สุข ธ.บ.ว." ประจำปี 2561 (ชุด1)

พิธีรดน้ำขอพร "สรงน้ำ สงกรานต์ สานติ์สุข ธ.บ.ว." ประจำปี 2561 (ชุด2)