นักเรียนชมรมกระบี่กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คว้าแชมป์โลก ในงานมหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทยและนานาชาติ ครั้งที่3 ระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง โดยคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน 5 รายการ ได้แก่ ดาบสองมืออายุ 18 ปีชาย ดาบสองมืออายุ 18 ปีหญิง ดาบเดียวอายุ 15 ปีชาย การประกวดดาบสองมือประชาชน และการประกวดดาบสองมืออายุ 18ปี

2692

ดูภาพเพิ่มเติม>>ลูก ธ.บ.ว. คว้าแชมป์โลก ในงานมหกรรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเอกลักษณ์ไทยและนานาชาติ ครั้งที่3