นายสันติพงศ์  ชินประดิษฐ  ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครู ที่ร่วมกิจกรรมในโครงการห้องสมุดมีชีวิต 3 ดี กิจกรรมลูก ธ.บ.ว. รักการอ่าน "ร่วมใจอ่านถวายพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบเกียรติบัตรโครงการรักการอ่าน