แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ และแผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดค่ายวิชาการ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยเป็นค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์แบบบูรณาการ ภายใต้หัวข้อ ฉลาดคิด ประดิษฐ์นวัตกรรม ก้าวนำเทคโนโลยี โดยคณะวิทยากรจากคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยแห่งเทล-ลาวิฟ ประเทศอิสราเอล

IMG 0631

ดูภาพเพิ่มเติม>>แผนวิทย์-คณิต และ แผนคณิต-อังฤษ จัดค่ายวิชาการ