ลูกเสือ - เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ อยู่ค่ายพักแรมเพื่อฝึกภาคสนามและทดสอบวิชาพิเศษ ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>

การอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ- เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1-2 (ชุด1)

การอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ- เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1-2 (ชุด2)

การอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ- เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1-2 (ชุด3)

การอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ- เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1-2 (ชุด4)