ไหว้ครู กระบี่ - กระบอง

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดกิจกรรมไหว้ครู กระบี่ -  กระบอง เพื่อเป็นการระลึกถึงครูบาอาจารย์ที่ได้ถ่ายทอดวิชาความรู้ตั้งแต่บรรพบุรุษจนถึงปัจจุบัน และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวนักเรียนในชมรมกระบี่ - กระบองด้วย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยภายในงานมีการแสดงของนักเรียนทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และถ้วยรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ดูภาพเพิ่มเติม >> ไหว้ครู กระบี่ - กระบอง