โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ซึ่งตรงกับวันที่ 6 ธันวาคม ของทุกปี โดยถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์จำนวน 10 รูป พร้อมทั้งสักการะท่านขุนวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 ณ เรือนรับรองผู้ปกครอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน