นายสันติพงศ์  ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2560 โดยมีคณะผู้กำกับและลูกเสือ เข้าร่วมในพิธี เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีถวายราชสดุดี วันมหาธีรราชเจ้า