โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกับ สำนักปฏิบัติธรรมมูลนิธิเจ้าคุณเฉลา นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารัษ์ เข้าร่วมโครงการค่ายพุทธบุตร "พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาชาติ" ระหว่างวันที่ 23 - 25 พฤศจิกายน 2560 ณ สำนักปฏิบัติธรรมมูลนิธิเจ้าคุณเฉลา (เขากะลา) ต.เขาดินพัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี

IMG 003

ดูภาพเพิ่มเติม>>นักเรียน ม.2 และ ม. 3 เข้าร่วมโครงการค่ายพุทธบุตร