คณะผู้บริหาร จาก Guangxi Overseas Chinese School มาเยี่ยมชมโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

chi027

ดูภาพเพิ่มเติม>>คณะผู้บริหาร จาก Guangxi Overseas Chinese School มาเยี่ยมชมโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์