นายสันติพงศ์  ชินประดิษฐ  ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู และนักเรียน ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ วัดเวฬุราชิน เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

IMG 4864

ดูภาพเพิ่มเติม>>ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดเวฬุราชิน