วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

กองลูกเสือโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีวางพวงมาลา ร่วมถวายราชสดุดีแด่พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแล้ว คณะลูกเสือ-เนตรนารีได้บำเพ็ญประโยชน์ โดยการทำความสะอาดทั้งภายในโรงเรียน และบริเวณชุมชนรอบๆ โรงเรียนด้วย

ดูภาพเพิ่มเติม>>วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า