นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี และบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยภายในกิจกรรมในการกล่าวปฏิญาณตน ร้องเพลงพ่อแห่งแผ่นดิน ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ตั้งจิตอธิษฐานด้วยการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที และรวมกันปลูกต้นราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นต้นไม้ของพ่อ จำนวน 1 ต้น

DSC0075 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี และบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช