คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ต้อนรับ นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ เนื่องในโอกาสที่ท่านเดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์คนใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>ต้อนรับ ผอ.สันติพงศ์ ชินประดิษฐ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์