นักเรียน แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าค่ายบูรณาการร่วมสืบสานอนุรักษ์ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างวันที่ 5 - 7 กันยายน 2559 ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาน้ำพุ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

DSC0421

ดูภาพเพิ่มเติม>>ค่ายบูรณาการร่วมสืบสานอนุรักษ์ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง