วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โดยมีท่านเชาวลิต  รัตนศิลปกร ประธานคณะกรรมการการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน  พร้อมมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะการประกวดแข่งขันต่างๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งภายในงานมีการแสดงละครวิทยาศาสตร์ การแสดงการทดลองทางวิทยาศาสตร์ และโครงงานต่างๆ ของนักเรียนอีกมากมาย

DSC0347 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ