โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายผ้าอาบน้ำฝน หล่อเทียน และแห่เทียนจำนำพรรษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยในปีนี้โรงเรียนได้นำขบวนแห่เทียนจำนำพรรษาไป ณ วัดบางสะแกใน เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ประสบการณ์จริงจากพิธีการทำบุญ สืบสานประเพณีอันดีงามของไทยไว้ สร้างจิตสำนึกต่อเยาวชนไทยให้ตระหนักในการร่วมจรรโลงพระพุทธศาสนา

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายผ้าอาบน้ำฝน หล่อเทียน และแห่เทียนจำนำพรรษา