กิจกรรมวันสุนทรภู่

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรม "วันสุนทรภู่ ครูกลอนกานต์ ร่วมสืบสานภาษาไทย" เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมด้านภาษาแก่นักเรียน ได้มีความรู้เกี่ยวกับคำประพันธ์ ซึ่งเป็นผลงานของสุนทรภู่ เกิดทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาไทย อีกทั้งรู้จักสำนวนภาษาไทยที่ไพเราะ พร้อมทั้งมอบรางวัลแก่นักเรียน เมื่อวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมวันสุนทรภู่