เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ม.4

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีทีี่ 4 เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม เพื่อปลูกฝังคุณธรรม  ค่านิยมที่ดีงาม และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ พัฒนาผู้เรียนให้เป็นคนดี  มีความรู้  สามารถทำงาน และอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข ระหว่างวันที่ 23 - 24 มิถุนายน 2559 ณ วัดแทนวันดีเจริญสุข กรุงเทพมหานคร

ดูภาพเพิ่มเติม>>เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ม.4