กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด โดย นายปัญญา  จันทร์อิ่ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นประธานในการอ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พอ.ดาวพงษ์  รัตนสุวรรณ พร้อมทั้งมอบรางวัลการประกวดคำขวัญรณรงค์ต้านยาเสพติด หลังจากนั้นได้มีเดินรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ต่อต้านยาเสพติด เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด