กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมีคุณเชาวลิต  รัตนศิลปกร ประธานกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์เป็นประธานในการเปิดงาน

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2558