สอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ

บริษัท เสริมปัญญา จำกัด จัด จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งการสอบครั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ภาษาอังกฤษ ได้พัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

ดูภาพเพิ่มเติม>>สอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ