คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมพิธีถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนารถ และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2558 เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนารถ